Dịch vụ thiết kế web MD Media hỗ trợ cho bạn những gì?
Dịch vụ thiết kế web MD Media
Dịch vụ thiết kế web MD Media

Hãy để trang web trở thành người bán hàng xuất sắc

Bất kỳ nhà bán hàng tài giỏi điều chung có 1 khả năng là ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khách hàng.

Tại sao phải là ngày mai mà không phải là ngay bây giờ, Hãy bắt đầu “ghi điểm” với khách hàng bằng trang web đầy cuốn hút.

  Những con số nổi bật

  BẢNG GIÁ THIẾT KẾ WEBSITE MD MEDIA

  Gói Startup
  2.900,000đ
  Thiết kế trang web nhiều trang
  Bảo mật SSL cho webiste
  Chức năng đi kèm theo yêu cầu
  Hỗ trợ đưa website lên google
  Tối ưu chuẩn SEO
  Hỗ trợ 24/7
  Gặp tư vấn viên
  Gói thương mại
  7,990,000đ
  Chọn mẫu theo yêu cầu
  Bảo mật SSL cho webiste
  Chức năng bán hàng online
  Kết nối nền tảng MXH và bán hàng online
  Hỗ trợ đưa website lên google
  Đa ngôn ngữ
  Miễn phí tên miền 1 năm
  Tối ưu chuẩn SEO
  Hỗ trợ 24/7
  Gặp tư vấn viên
  Chuyên nghiệp
  Liên hệ
  Thiết kế theo yêu cầu riêng
  Tích hợp app phát triển đa nền tảng
  Vui lòng liên hệ để tư vấn
  Gặp tư vấn viên

  Khách hàng nói về chúng tôi

  “Hơn 3 năm cộng tác và đồng hành cùng MD Media, Hitechcal luôn hài lòng về chất lượng phục vụ và an toàn dữ liệu khách hàng.”

  “Website giới thiệu dự án như một phần tiếp cận khách hàng hiệu quả, giúp cho việc tìm kiếm và phát triển khách hàng đầu tư của tôi.”

  Ban đầu tôi cũng e dè khi phải chọn nơi thiết kế trang web để giới thiệu đến khách hàng, nhưng tôi quyết định chọn MD Media để trao gởi tâm huyết.

  Dự án BĐS của công ty luôn thay đổi theo từng landing page và đòi hỏi khá cao trong mỗi thiết kế, từ chi tiết dự án, tiện ích…. cám ơn MD Media đã hỗ trợ và đồng hành xuyên suốt.

  Về MD Media  

  Tại MD Media chúng tôi tin rằng mỗi chi tiết trên web điều phải hoàn hảo.

  Dịch vụ thiết kế website của MD Media hiểu rằng ngu cầu của khách hàng ngày một tăng cao, tạo ra nhiều thách thức cho doanh nghiệp của bạn. Nhưng thách thức ở đây cũng chính là cơ hội để tiến lên dẫn đầu và chiếm lòng tin của khách hàng.

  MD Media luôn cố gắng và “sẵn sàng bắt sóng” để đưa doanh nghiệp bạn trở nên nổi bật trong một thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện tại.

  Tại sao lại phải cần có website

  Website sẽ là ấn tượng đầu tiên của khách hàng về doanh nghiệp. 

  Chính vì vậy, một website có thiết kế độc đáo và chuyên nghiệp có thể khiến khách hàng cảm nhận được sự đáng tin cậy về quy cách hoạt động, cũng như dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp.

  Tiếp cận khách hàng tiềm năng trên internet: Khi sở hữu website bạn hình dung dễ dàng tiếp cận được khách hàng tiềm năng (lead) tăng chuyển đổi doanh thu.

  Tăng khả năng nhận diện thương hiệu: Giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu 1 cách hiệu quả trên internet với chi phí rẻ hơn nhiều so với phương pháp truyền thống.

  Nâng tầm lợi thế cạnh tranh:  . Khi sở hữu website chuyên nghiệp đồng nghĩa với doanh nghiệp đang có trong tay lợi thế tiếp cạnh nhanh chóng lượng khách hàng ngày càng trẻ hóa.

  Thấu hiểu được khách hàng: Hiểu được hành vi, thời điểm nhân khẩu học và chăm sóc khách hàng một cách nhanh nhất

  Câu hỏi thường gặp khi triển khai thiết kế web

  Câu hỏi nhanh dành cho bạn chuẩn bị thiết kế website mới.

  Thiết kế Website phù hợp với những ai?

  Nếu bạn đang là doanh nghiệp, người đang kinh doanh, sở hữu cửa hàng muốn tìm kiếm khách hàng tìm năng nâng cao doanh thu từ internet

  Thời gian thiết kế trang web là bao nhiêu?

  Thời gian thông thường từ 7 ngày kể từ khi tiếp nhận thông tin và lên ý tưởng, đối với những dự án đòi hỏi nhu cầu và chức năng riêng sẽ được đàm phán cụ thể.

  Chi phí thiết kế web là bao nhiêu?

  MD Media hiện thiết kế web gói cơ bản chi phí bao gồm domain & hosting 2.900.00đ

  Domain (Tên miền) là gì?

  Tên miền hay còn gọi là domain, là địa chỉ trang web mà mọi người nhập vào thanh URL của trình duyệt để truy cập vào một website. Tên miền có tác dụng để thay thế 1 địa chỉ IP dài và khó nhớ như: 123.45.67.89 trên internet  thành một “Domain Name” hay “Tên Miền” có dạng là abc.com.”

  Hosting là gì ?

  Host – Web Hosting được gọi chung là Hosting, là dịch vụ lưu trữ dữ và chia sẻ liệu trực tuyến, là không gian trên máy chủ có cài đặt các dịch vụ Internet như world wide web (www), truyền file (FTP), Mail…, bạn có thể chứa nội dung trang web hay dữ liệu trên không gian đó.

  Ví dụ: Bình thường bạn có 1 file trong máy tính, trong Localhost của bạn, giờ bạn muốn cho người khác xem thì bạn cần tải file đó lên mạng, nơi để lưu trữ file đó gọi là hosting.

  Sau khi hoàn thành tôi có phải chịu thêm chi phí gì không?

  Sau khi hoàn thiện trang web bạn không phải chịu thêm bất kỳ chi phí nào nữa? ngoài chi phí thỏa thuận ban đầu

  Tôi được bảo hành và bảo trì như thế nào?

  Các website sử dụng tại MD media hoàn toàn miễn phí chi phí bảo trì, bảo dưỡng định kỳ, mà không chịu thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào cả.

  SSL là gì?

  SSL là viết tắt của từ Secure Sockets Layer, là tiêu chuẩn của công nghệ bảo mật, truyền thông mã hoá giữa máy chủ Web server và trình duyệt (browser).

  Tiêu chuẩn này hoạt động và đảm bảo rằng các dữ liệu truyền tải giữa máy chủ và trình duyệt của người dùng đều riêng tư và toàn vẹn.

  SSL hiện tại cũng là tiêu chuẩn bảo mật cho hàng triệu website trên toàn thế giới, nó bảo vệ dữ liệu truyền đi trên môi trường internet được an toàn.

  Dịch vụ SSL tại MD Media hoàn toàn miễn phí.

  BẮT ĐẦU TIẾP CẬN KHÁCH HÀNG MỚI TRÊN INTERNET

  Bạn cần tư vấn hay điền mẫu bên dưới chúng tôi sẽ tư vấn ngay cho bạn